Khái niệm về tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Phan biet quan li su kien va lap ke hoach to chuc su kien

Tổ chức sự kiện được thực hiện trên rất nhiều lĩnh vực văn hóa, giải trí, xã hội, chính trị, kinh tế,… nhằm những mục đích khác nhau ( Quảng cáo, Pr, tuyên truyền, cổ động,…) quy tụ nhiều người trong cùng một không gian, địa điểm và thời gian nhất định để cùng hướng về một vấn đề chung. Hiện nay, do nhu cầu ngày càng cao của khách hàng mà việc tổ chức sự kiện ngày càng cao, các công ty cung cấp dịch vụ sự kiện chuyên ngày càng nhiều, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp cần chú ý một số vấn đề sau:

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Tiệc sinh nhật

NHU CẦU SỬ DỤNG DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP HCM

TP HCM với sự phát triển đi đầu trong cả nước về lĩnh vực truyền thông, sự kiện. Không chỉ có các doanh nghiệp, tổ chức, mà các cá nhân cũng ngày càng có nhu cầu cao hơn trong việc tổ chức sự kiện. Đặc biệt, đối với nhiều khách hàng, tổ chức sự kiện trở thành một trong những công cụ không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại, góp phần quan trọng vào sự phát triển của các ngành nghề, lĩnh vực trong đời sống. Nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức sự kiện hiện nay ngày càng đa dạng trên nhiều lĩnh vực bao gồm:

+ Tổ chức sự kiện doanh nghiệp: Bao gồm lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ kỉ niệm, sự kiện ra mắt sản phẩm mới…

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Lễ khai trương cửa hàng

+ Tổ chức sự kiện văn hóa, giải trí: Các sự kiện âm nhạc, sự kiện du lịch, sự kiện thể thao, các sự kiện triển lãm, …

+ Tổ chức các sự kiện chuyên môn: Hội thảo, Hội nghị,…

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Tổ chức tiệc cưới

+ Tổ chức các sự kiện liên quan đến hoạt động kinh doanh: các hội chợ thương mại, bán hàng,….

NHỮNG TIÊU CHÍ LỰA CHỌN DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

Khánh hàng ngày càng có nhiều hơn những sự lựa chọn của mình, tuy nhiên, để lựa chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất và uy tín nhất, bạn cần phải lưu ý đến các yếu tố dưới đây:

+ Một là: Khả năng sáng tạo được đặt lên hàng đầu. Bất cứ một sự kiện nào cũng cần tính sáng tạo, sự khác biệt. Tính sáng tạo được thể hiện ở ý tưởng, kịch bản nội dung, thiết kế, trang trí… tất cả làm nên một sự kiện thành công

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Sân khấu được trang trí đẹp mắt

+ Hai là: Xây dựng kịch bản chi tiết: Kịch bản nội dung, kịch bản MC, Kịch bản truyền hình, báo chí, kịch bản âm thanh, ánh sáng

+ Ba là: Tư vấn toàn diện các giải pháp chiến lược, truyền thông

+ Bốn là: Cung cấp toàn diện các thiết bị tổ chức sự kiện chất lượng và đầy đủ nhất phục vụ cho sự kiện từ A- Z bao gồm: Thiết kế và thi công sân khấu sự kiện, cung cấp dịch vụ âm thanh, ánh sáng sự kiện,…

+ Năm là: Cung cấp các hệ thống quản lý, nhân sự điều hành sự kiện chuyên nghiệp, nhân sự, PG cho sự kiện đầy đủ và phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng.

+ Cam kết chất lượng và KPIs cho sự kiện được tổ chức

+ Bảy là: Có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, thực hiện nhiều sự kiện tương tự và có quy mô từ nhỏ đến lớn.

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Buổi hội thảo ra mắt sản phẩm mới

Để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ta cần chú ý đến các vấn đề như: Về âm thanh ánh sáng phải được trang bị với công suất lớn, có thể phục vụ cho một sự kiện lớn. Về sân khấu được thiết kế và lắp ráp, trang trí bắt mắt người tham dự. Trang mình màn hình LED lớn có thể chiếu được các đoạn phim hoặc những hình ảnh cho khách tham dự xem rõ nhất và thu hút họ nhiều hơn. Ngoài ra còn có dàn Karaoke được trang bị có nhiều bài hát đang hot hiện nay đẻ khách tham dự có thể thoải mái lựa chọn.

Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
TOP VIỆT đang thi công sân khấu

Khách hàng nhận được gì từ dịch vụ tổ chức sự kiện của TOP VIỆT

– Ý tưởng tổ chức sự kiện sáng tạo, độc đáo

– Trang thiết bị hiện đại, nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình.

– Địa điểm tổ chức sự kiện linh hoạt: trong nhà, ngoài trời hay tự chọn của khách hàng đều có sự chọn lọc kỹ lưỡng

Với phương châm “Tất cả vì sự thành công của khách hàng” TOP VIỆT luôn ưu tiên lợi ích mà khách hàng đạt được trong mỗi sự kiện, cung cấp cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm nhất, đáp ứng mọi nhu cầu phát sinh nhanh chóng.

Mọi chi tiết xin liên hệ TOP VIỆT