Ngành Sự Kiện

Tổ chức sự kiện lễ thành lập công ty

Su kien thanh lap

Tổ chức sự kiện lễ thành lập công ty là dịp để công ty tổng kết lại toàn bộ quá trình hoạt động và tổng kết lại các thành tựu đã đạt được kể từ khi thành lập đến khi tổ chức buổi lễ. Buổi lễ là cơ hội để giúp bạn nói về lý do tại sao bắt đầu kinh doanh và bạn làm gì ở đây. Đồng thời cũng là lúc cùng nhau tìm ra kế hoạch, chiến lược và đề ra phương hướng hoạt động đúng đắn nhất cho thời gian tới.

To chuc hoi nghi tri an khach hang
Tổ chức hội nghị thành lập công ty

Vì sao nên chọn Top Việt là đơn vị Tổ chức sự kiện lễ thành lập công ty

Để có một tổ chức sự kiện lễ thành lập công ty được diễn ra thành công như mong đợi, đến với Top Việt bạn sẽ giúp bạn có một kế hoạch cụ thể giúp nội dung chương trình truyền tải được ý nghĩa và mục đích mà doanh nghiệp muốn hướng đến.

Tổ chức sự kiện lễ thành lập công ty giúp tóm tắt lại toàn bộ quá trình và những thành quả cùng những giải thưởng mà công ty đã giành được, người đại diện sẽ có nhiệm vụ đứng lên phát biểu và bày tỏ sự cảm ơn toàn thể nhân viên công ty, đối tác, những nhà đầu tư, khách hàng đã nỗ lực đóng góp và cống hiến cho sự thành công của công ty.Tổ chức sự kiện lễ thành lập công ty là ngày tuyệt vời để giao tiếp với khách hàng và nhân viên.

Su kien thanh lap
Kỉ niệm thành lập công ty

TOP VIỆT luôn làm khách hàng cảm thấy hài lòng

Top Việt sẽ giúp bạn có một buổi tổ chức sự kiện lễ thành lập công ty chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, xây dựng ý tưởng, chủ đề độc đáo, sáng tạo, để lại dấu ấn sâu đậm qua những chương trình đặc sắc. Setup toàn bộ các hạng mục như địa điểm, thiết bị sự kiện, in ấn, trang trí, âm thanh ánh sáng. Cung cấp nhân viên của công ty giúp hỗ trợ thúc đẩy việc,…Cam kết hoàn toàn hài lòng với mức chi phí.

Tổ chức lễ khai trương khánh thành
Lễ khai trương khánh thành công ty

Bạn đang không biết tổ chức sự kiện thành lập công ty cần chuẩn bị gì? Hay tổ chức sự kiện tất niên thì cần chuẩn bị những gì? Giải pháp tối ưu cho các vấn đề bạn đang gặp phải đó là lựa chọn Top Việt để đảm bảo sự kiện diễn ra thành công.

  • Chuẩn bị địa điểm tổ chức, trang bị âm thanh ánh sáng sân khấu chất lượng
  • Tư vấn thiết kế, trang trí sân khấu và khu vực tiệc tất niên.
  • Chuẩn bị và thuê màn hình LED chuyên nghiệp
  • Thi công backrop chụp ảnh, cổng chào
  • ….
Su kien khai truong khanh thanh
Đội PG đang đón khách

Ngoài ra Top Việt còn đồng hành với bạn trong một số dịch vụ khác như:

+ Tổ chức sự kiện quốc tế phụ nữ 8-3

+ Tổ chức thôi nôi sinh nhật chuyên nghiệp

+ Tổ chức tiệc cưới sang trọng trọn gói

+ Tổ chức sự kiện tất niên chuyên nghiệp,…

Su kien khai truong khanh thanh
Buổi khai trương cửa hàng

Hãy đem lại cho công ty của bạn một lễ kỷ niệm thành lập thật long trọng để bày tỏ sự cảm ơn tới toàn thể nhân viên công ty, đối tác, những nhà đầu tư và khách hàng đã nỗ lực đóng góp và cống hiến chung tay xây dựng sự lớn mạnh của công ty.

TOP VIỆT cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM và các tỉnh lân cận

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
TỈNH BÌNH PHƯỚC
TỈNH BÌNH DƯƠNG
TỈNH NINH THUẬN
TỈNH TÂY NINH
TỈNH BÌNH THUẬN
TỈNH ĐỒNG NAI
TỈNH LONG AN
TỈNH ĐỒNG THÁP
TỈNH AN GIANG
TỈNH TIỀN GIANG
TỈNH HẬU GIANG
TỈNH KIÊN GIANG
THÀNH PHỐ CẦN THƠ
TỈNH BẾN TRE
TỈNH VĨNH LONG
TỈNH TRÀ VINH
TỈNH SÓC TRĂNG
TỈNH BẠC LIÊU
TỈNH CÀ MAU

Phương châm của chúng tôi là giá trị thương hiệu của TOP VIỆT không phải là giá cả mà chính là cách mà chúng tôi mang lại cho khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất: 0918 594 591 (Zalo)