Những điều cần biết về dịch vụ cho thuê tổ chức sự kiện

To chuc quan li su kien

Tổ chức sự kiện hiện nay trở thành một trong những công cụ truyền thông, quảng bá hiệu quả đối với nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức. Hiện nay, với những dịch vụ tổ chức sự kiện đồng bộ và trọn gói, khách hàng ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn về đơn vị cung cấp cho mình. Tuy nhiên, một số hạng mục trong quá trình chuẩn bị tổ chức sự kiện như cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện, hay các thiết bị chuyên dụng đối với sựu kiện cũng được ưu tiên tìm kiếm

Những điều cần biết về dịch vụ cho thuê tổ chức sự kiện mà bạn nên chú ý khi thuê đẻ tạo ra một sự kiện thành công tốt đẹp.

Tổ chức sự kiện
Một bàn tiệc mừng sinh nhật được trang trí đẹp mắt

CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN SẼ BAO GỒM NHỮNG HẠNG MỤC GÌ?

Khách hàng là người sử dụng dịch vụ, tuy nhiên chưa hiểu rõ về các dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện cung cấp. Vì thế, nhiều doanh nghiệp chào giá rẻ khi cung cấp dịch vụ thường sẽ không cung cấp đủ các thiết bị cho sự kiện, dẫn đến các hiện tượng thiếu thiết bị tổ chức, hoặc các hiện tượng thiết bị kém chất lượng, gây ảnh hưởng rất xấu đến chất lượng của sự kiện đang tổ chức. Bạn cần lưu ý, dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện thông thường sẽ bao gồm đầy đủ các hạng mục sau:

+ Thứ nhất là: Cho thuê âm thanh, ánh sáng: Tùy thuộc vào từng gói âm thanh ánh sáng mà giá thành của các hạng mục sẽ khác nhau. Bạn nên yêu cầu các đơn vị cung cấp nêu rõ các hạng mục nội dung cung cấp đối với từng khung giá khác nhau để tránh các trường hợp cung cấp không đủ các thiết bị âm thanh ánh sáng.

+ Thứ hai là: Cho thuê màn hình LED, máy chiếu sự kiện, Tivi: Đối với từng sự kiện và yêu cầu nội dung khác nhau mà các thiết bị máy chiếu, màn chiếu cũng được sử dụng khác nhau. Dịch vụ cho thuê cần cung cấp đồng bộ và đầy đủ các thiết bị trên nếu có yêu cầu từ khách hàng

+ Thứ ba là: Cho thuê các thiết bị trang trí sân khấu sự kiện: Có thể là các cổng chào, sân khấu, sàn, thảm trải sàn, thảm cỏ, bục phát biểu, giàn truss không gian, màn sao, khung treo màn sao,… Các thiết bị sân khấu với chất lượng tốt sẽ phục vụ được tốt nhất chất lượng của sự kiện.

Tổ chức sự kiện
Cách trang trí đẹp và cuốn hút

+ Thứ tư là: Cho thuê các thiết bị ấn phẩm truyền thông sự kiện: Chân stendee, backdrop, banner… tùy thuộc theo yêu cầu của từng đối tượng khách hàng…

+ Thứ năm là: Cho thuê bạt rạp, bàn ghế tổ chức sự kiện:

NHỮNG LƯU Ý SAU KHI CHON CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN

  1. Đơn vị dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện tốt, là một dịch vụ có đa dạng các chủng loại bàn ghế phụ hợp với mọi loại sự kiện. Từ chất liệu, phương cách đến màu sắc và trang trí phải thật sự phong phú, giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
  2. Đơn vị dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện tốt, phải có khả năng tư vấn và tư vấn một cách tận tình, chi tiết, hợp lý nhất để doanh nghiệp có thể lựa chọn được phương pháp tối ưu cho sự kiện của doanh nghiệp mình.
  3. Đơn vị dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện tốt, phải tuân theo đầy đủ quy trình về chất lượng bàn ghế được cho thuê. Bạn cần kiểm tra kĩ lưỡng, tránh trường hợp các đơn vị cho thuê sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm không tốt ảnh hưởng đến người dùng và cả sự kiện của doanh nghiệp.
  4. Đơn vị dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện tốt, phải có đúng quy trình ký kết các loại hợp đồng cho thuê mướn và tổ chức sự kiện với doanh nghiệp cần thuê. Mọi thứ phải có giấy tờ rõ ràng, có trực tiếp người quản lý chịu trách nhiệm và kiểm kê số lượng, tình trạng sản phẩm khi được giao một cách đầy đủ trong văn bản.

Những điều cần biết về dịch vụ cho thuê tổ chức sự kiện trên có giúp bạn chọn được cho mình một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp chưa. Nếu bạn còn thấy hoang mang hãy đến ngay TOP VIỆT .Sẽ giúp bạn có một sự kiện thành công mỹ mãng.

Tổ chức sự kiện
Tổ chức tiệc cưới lông trọng của TOP VIỆT

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN TẠI TOP VIỆT

+ Sử dụng các trang thiết bị phục vụ cho sự kiện mới nhất và hiện đại nhất

+ Khách hàng được tư vấn kĩ càng đối với từng loại thiết bị, cũng như các trường hợp cần sử dụng để đem lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất

+ Chất lượng các trang thiết bị tổ chức sự kiện cao

+ Dịch vụ cho thuê đa dạng, với nhiều thiết bị sự kiện, phục vụ được đa dạng đối tượng khách hàng cũng như đáp ứng được nhiều nhu cấu sử dụng của các sự kiện hiện nay

+ Luôn có đội ngũ nhân viên, kĩ thuật đi kèm trước, trong sự kiện để kịp thời xử lý và hỗ trợ khi có sự cố xảy ra, kết hợp vận hành cùng với ban tổ chức sự kiện

+ Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt tình, và có tinh thần trách nhiệm trong công việc

+ Giá thành cho thuê hợp lý, cạnh tranh

+ Chất lượng dịch vụ được nhiều khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận đánh giá cao

Hy vọng rằng, với những gợi ý trên đây, bạn sẽ tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện như ý! TOP VIỆT rất vui khi được đồng hành cùng bạn trong sự kiện và góp phần tạo nên thành công cho sự kiện của bạn!

Những điều cần biết về dịch vụ cho thuê tổ chức sự kiện Là điều mà khách hàng quan tâm vì vậy cần một công ty uy tin trong lĩnh vực tổ chức sự kiện như TOP VIỆT đẻ đáp ứng tất cả các nhu cầu đó.

Mọi ch tiết xin liên hệ TOP VIỆT