Thiết kế sân khấu gameshow chuyên nghiệp TPHCM

Thiet ke gameshow chuyen nghiep

Bạn có say mê các chương trình truyền hình từ gameshow đến các show thực tế ?  Bạn tìm kiếm một ekip quay chương trình truyền hình đầy kinh nghiệm và uy tín cho các show ghi hình của bạn? Bạn muốn quẳng gánh lo về chất lượng hình ảnh mà chỉ tập trung vào việc phát huy ý tưởng? Top Việt cho thuê âm thanh ánh sáng và chuyên thiết kế game show chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ quay chương trình truyền hình trọn gói chẳng phải đắn đo về chất lượng và hiệu quả.

Thói quen của người Việt Nam là cứ mỗi buổi tối lại quay quần bên nhau cùng xem các chương trình truyền hình và các game show để cùng nhau giải trí để quên đi những căng thẳng mệt mỏi và vất vả của một ngày làm việc. Để nhằm đáp ứng sự hài lòng của khán giả, chúng tôi phải tạo ra thật nhiều những cái mới mẻ, sáng tạo để khán giả không nhàm chán. Những game show chuẩn từ màu sắc đến âm thanh ánh sáng cùng với đội ngũ múa lân sư rồng, hiệu ứng đèn led sẽ giúp đưa chương trình lên đến đỉnh cao và khiến khán giả không bao giờ nhàm chán.

Cách thiết kế sân khấu gameshow chuyên nghiệp

 

Nội dung

Âm thanh ánh sáng và hình ảnh, chỉ chạm đến đỉnh điểm điểm của người xem khi có sự phối hợp hoàn hảo của đội múa lân sư rồng, hệ thống màn hình ledhệ thống âm thanh ánh sáng cùng với sự kết hợp của dàn DJ chuyên nghiệp. Các chương trình về cuộc thi âm nhạc nếu muốn thu hút được người xem ngoài yếu tố biên tập thì âm thanh nghe phải đã tai, ánh sáng phải đã mắt. Thế nên vai trò của đội ngũ quay phim chụp hình chuyên nghiệp mà nói là vô cùng quan trọng và không được thiếu trong bất kì một chương trình nào.

Thiết kế sân khấu gameshow chuyên nghiệp TPHCM
 • Để thiết kế game show chuyên nghiệp thì đòi hỏi không ít khó khăn trong việc phối hợp nhịp nhàng tất cả những hoạt động nhỏ, trong đó có thiết kế sân khấu.Đây là một trong những hoạt động nằm trong phần chuẩn bị sau khi lên được ý tưởng sự kiện cho mình. Cùng đến với Top Việt tìm hiểu về thiết kế sân khấu như nào là hiệu quả nhé!Hầu hết ngày nay khi một sự kiện được tổ chức thường có rất nhiều bên dịch vụ event chuyên nghiệp. Các bên này sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế sân khấu bao gồm:
  • Kích thước sân khấu
  • Hệ thống âm thanh, ánh sáng
  • Mặt hàng trang trí
  • Đội ngũ quay phim chụp hình chuyên nghiệp
  • Chuẩn bị thêm dịch vụ cho thuê dàn karaoke để đáp ứng nhu cầu của khách hàng
  • Dàn DJ chuyên nghiệp

  KÍCH THƯỚC SÂN KHẤU:

  Tùy theo quy mô sự kiện của bạn mà kích thước sân khấu sẽ được dựa trên điều đó.

  Sân khấu sẽ là nơi hướng đến của mọi tầm nhìn, bởi vậy, khi quyết định đến vị trí của sân khấu ở đâu phải tính đến vấn đề này để đảm bảo rằng tất cả khán giả ở mọi vị trí ghế ngồi trong sự kiện đều có thể nhìn rõ và bao quát sân khấu hay màn hình. Nếu có trục trặc thì chúng tôi sẽ khắc phục nhưng đòi hỏi phải có đầy đủ nguồn nhân lực và chi phí.

  Âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp:

  Ánh sáng phải đảm bảo nhất định mọi thứ có thể được nhìn thấy một cách chính xác nhất dưới mọi góc nhìn của khán giả. Ánh sáng còn giúp tạo cảm giác lãng mạn, kịch tính giúp cho khán giả có hứng thú và không bị chán. Tạo nên một sân khấu thật hoành tráng và chuyên nghiệp.

  Thiết kế sân khấu gameshow

  Âm thanh phải đảm bảo kịch tính, lãng mạn, sôi động vui nhộn thích hợp để tạo không khí cho khán giả.

 • Màn hình Led

  Chức năng của kiểu thiết kế này là mang đến sự mãn nhãn cho người xem mà các kiểu thiết kế khác không có, dễ để lại dấu ấn nếu biết tận dụng đúng kĩ năng. Kĩ xảo này được sử dụng dành cho các chương trình lớn với số lượng khách mời lớn và chi phí không hề nhỏ.

  Sân khấu gameshow chuyên nghiệp tại TPHCM

  Khi sử dụng kiểu thiết kế game show chuyên nghiệp này, cần rất nhiều đến sự hỗ trợ của các thiết bị nghe nhìn, tỉ lệ thành công cao và cũng dễ thất bại nếu không làm đúng quy trình. Đòi hỏi bạn phải tính toán kĩ về thời gian, và chi phí quy mô để không phải phát sinh khỏi tầm dự tính. Ngoài ra, chi phí cho kiểu thiết kế game show chuyên nghiệp này cũng không hề nhỏ.

  Từ ý tưởng đến hoàn thành, chúng tôi sẽ làm việc trên một thiết kế sân khấu cùng với ý tưởng của bạn nhằm giúp những suy nghĩ và dự tính của bạn trở thành hiện thực. Nhà thiết kế game show chuyên nghiệp của chúng tôi thiết kế ánh sáng, âm thanh và các yếu tố trang trí sân khấu để biến không gian của bạn thành sự kiện đáng nhớ một lần trong đời với thiết kế tuyệt vời.

  Các kết hợp từ những đội ngũ chuyên môn cao, công nghệ hiện đại, thiết bị hoành tráng của chúng tôi sẽ giúp bạn biến những điều không thể thành có thể. Hãy để chúng tôi -Top Việt giúp nắm bắt tinh thần của sự kiện của bạn bằng cách thiết kế không gian sân khấu chuyên nghiệp của bạn ngay từ hôm nay nhé