Tổ chức sự kiện chúc mừng năm mới

To chuc su kien chuc mung nam moi

Tổ chức sự kiện chúc mừng năm mới là hoạt động thường lệ của rất nhiều cơ quan, doanh nghiệp với mong muốn tập thể của mình có một năm mới với những thành công, thắng lợi và nhiều may mắn. Sự kiện được diễn ra trong không khí ấm áp, phấn khởi tràn ngập tiếng cười và niềm vui. Đây được coi là là một nét văn hóa tốt đẹp của người Việt giúp thể hiện tinh thần đoàn kết gắn bó mọi người trong tập thể, cũng như lời cam kết cùng nhau cố gắng vì mục tiêu chung, vì sự phát triển bền vững.

Tiệc tất niên
Thiết kế sân khấu với âm thanh ánh sáng sống động

Những ý nghĩa quan trọng của việc Tổ chức sự kiện chúc mừng năm mới

Ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện chúc mừng năm mới là gì? Theo như quan niệm “đầu xuôi, đuôi lọt” thì việc tổ chức sự kiện chúc mừng năm mới thành công sẽ như tiếng chuông đánh dấu sự khởi sắc giúp mang đến tài lộc và may mắn cho năm mới và giúp công ty, doanh nghiệp kinh doanh được thuận lợi, phát đạt.

Sự kiện cuối năm
Múa lân đêm giao thừa

Tầm quan trọng và lợi ích

Tầm quan trọng của tổ chức sự kiện chúc mừng năm mới. Đây chính là cơ hội để các nhân viên và lãnh đạo được gặp gỡ và gửi cho nhau những lời chúc an lành, tốt đẹp trong dịp đầu năm. Từ đó giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó của tập thể, tiếp sức để cùng nhau chung tay nỗ lực đưa công ty, doanh nghiệp đi lên.

Những điều cần chuẩn bị

Tổ chức sự kiện chúc mừng năm mới cần chuẩn bị những gì? Việc tổ chức bất kỳ một sự kiện gì đều không hề đơn giản và phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Sự kiện chúc mừng năm mới cần mang đến một không khí tưng bừng, rộn rã và ấm áp, tràn ngập sắc xuân. Top Việt sẽ phối hợp của các nhà nghiên cứu về lịch sử, văn hóa dân tộc, các chuyên gia về tổ chức sự kiện chúc mừng năm mới để thiết kế kịch bản cho chương trình mừng xuân năm mới đặc sắc nhất.

Sự kiện năm mới
Tiệc chào mừng năm mới

Top Việt – điểm đến của sự thành công của chương trình Tổ chức sự kiện chúc mừng năm mới

Sự kiện sẽ được tổ chức một cách sáng tạo, hấp dẫn nhưng không làm thay đổi các nét truyền thống văn hóa cổ truyền của người Việt. Ngoài ra, Top Việt còn cho thuê đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho chương trình như:

  • Cho thuê bục phát biểu
  • Thuê bục sân khấu chuyên nghiệp
  • Cho thuê máy khói
  • Trang trí sân khấu chuyên nghiệp
  • Cho thuê dù bạt sự kiện
  • Đội múa lân sư rồng chuyên nghiệp.
  • Quay phim chụp hình sự kiện, làm recap video để cả đồng nghiệp xem lại cùng nha
  • Chuẩn bị các phần quà khen thưởng, bóc thăm may mắn
  • Chuẩn bị thêm dịch vụ cho thuê karaoke hoặc DJ để có một sự kiện hoàn hảo
Sự kiện cuối năm
Văn nghệ cuối năm

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh , chi phí phù hợp nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng cho quý khách. Top Việt chắc chắn sẽ giúp công ty, doanh nghiệp tổ chức sự kiện chúc mừng năm mới chuyên nghiệp nhất, đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Sự kiện cuối năm
Tiệc cuối năm của công ty

Đặc biệt Công ty Đại chúng còn cung cấp đầy đủ, trọn gói cho thiết bị sự kiện:

– Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện (nhà lều, nhà bạt, sân khấu, bàn ghế, palet, thảm trải, âm thanh ánh sáng, màn hình led, cổng hơi, khí cầu…).

– Cho thuê nhân viên tổ chức sự kiện, event ( người mẫu, lễ tân, PG, nhóm múa , ban nhạc, vũ đoàn, ca sỹ, nhân tượng , quay phim chụp ảnh, lân sư rồng …).

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn cho việc tổ chức lễ hội, sự kiện cộng đồng một cách hợp lý:

– Tạo thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

– Lập kế hoạch và quy trình tổ chức một lễ hội, sự kiện cộng đồng.

– Xây dựng kịch bản tổ chức.

– An ninh cho lễ hội.

Sự kiện cuối năm
Sân khấu cho một sự kiện cuối năm

Hãy đem lại cho công ty của bạn một sự kiện chúc mừng năm mới thật ấm áp để cùng nhau nỗ lực làm việc giúp công ty của bạn luôn thuận buồm xuôi gió.