Tổ chức sự kiện Khai Mạc, Bế Mạc

To chuc khai mac be mac

Tổ chức sự kiện Khai Mạc, Bế Mạc là những buổi lễ được đánh giá rất quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp,… Khai mạc, Bế mạc nhằm mục đích thông cáo hoạt động của mình, từ đó quảng bá doanh nghiệp, khuếch trương danh tiếng thương hiệu. Chính vì thế, Top Việt cung cấp cho bạn một giải pháp an toàn, thành công đó là dịch vụ tổ chức sự kiện Khai Mạc, Bế Mạc chuyên nghiệp.

To chuc khai mac be mac
Tổ chức lễ khai mạc

Tổ chức sự kiện Khai Mạc, Bế Mạc cần chuẩn bị những gì?

Tổ chức sự kiện Khai Mạc, Bế Mạc cần chuẩn bị những gì? Đây là câu hỏi được nhiều công ty đặt ra. Phần vì công ty chuyên lĩnh vực sản xuất hoặc dịch vụ chưa quen với công việc tổ chức sự kiện. Phần vì nhân sự chưa được đào tạo chuyên nghiệp trong các khâu tổ chức.

Đầu tiên, công ty bạn cần lên Idea cho sự kiện. Bắt nguồn từ ý tưởng chủ đề, lên concept hình ảnh, định hướng phong cách sự kiện. Từ ý tưởng lớn đấy, ta phân chia những khối công việc nhỏ. những hoạt động sẽ diễn ra trong sự kiện.

Khâu chuẩn bị trước sự kiện bao gồm: Tìm hiểu địa điểm tổ chức, tìm kiếm MC, lên kế hoạch trò chơi, minigame, hay những hoạt động tương tác khách mời với chương trình. Dàn ý chi tiết cho sự kiện sẽ là tất cả những gì doanh nghiệp cần khi có dự định Tổ chức sự kiện Khai Mạc, Bế Mạc.

To chuc khai mac be mac
Văn nghệ buổi khai mạc

Giai đoạn tổ chức Tổ chức sự kiện Khai Mạc, Bế Mạc

Khâu đầu tiên là trang trí sự kiện bao gồm trang trí sân khấu chuyên nghiệp, trang trí khu vực đón khách, trang trí khu vực backdrop,….Sự kiện của bạn sẽ càng chuyên nghiệp hơn khi liên hệ với Top Việt. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm dịch vụ cho thuê sân khấu biểu diễn, trang trí bong bóng nghệ thuật,.. Sự kiện của bạn sẽ hoàn hảo và thành công hơn khi được sự hỗ trợ của chúng tôi.

Bên cạnh đó, cần chuẩn bị nhân lực chạy sự kiện. Nên tuyển chọn nhân lực chạy sự kiện chuyên nghiệp.

Khai mạc mang tính chất khởi đầu mới của dự án. Công ty luôn đề cao tính thành công và hạn chế đến mức tối đa sai sót. Nhân lực cần thông hiểu sự kiện, nhanh nhạy, back up kịp thời. Nếu sự kiện của bạn chưa cung cấp đầy đủ yêu cầu đó, bạn có thể liên hệ với Top Việt để được tư vấn và hỗ trợ.

To chuc khai mac be mac
Biểu diễn buổi khai mạc

Tổ chức sự kiện Khai Mạc, Bế Mạc kết thúc

Tổ chức sự kiện Khai Mạc, Bế Mạc kết thúc. Bạn cũng cần hỗ trợ nhân lực hậu cần chụp ảnh kỷ niệm sự kiện, tặng quà cảm ơn cho khách mời hay những hoạt động ấn tượng cuối chương trình. Bạn có thể kết hợp các dịch vụ cho thuê dàn karaoke chuyên nghiệp, cho thuê dàn âm thanh tiệc cưới để có được kết thúc viên mãn hơn.

to chuc be mac khai mac
Một buổi bế mạc của một công lớn

Nếu còn bất cứ băn khoăn lo lắng nào về tổ chức sự kiện Khai Mạc, Bế Mạc hãy liên hệ với  công ty Công ty cổ phần Công nghệ và Truyền thông Top Việt.  Top Việt chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện Khai mạc, Bế mạc chuyên nghiệpChúng tôi cung cấp đến bạn những dịch vụ chuyên nghiệp nhất!

  1. Chuẩn bị địa điểm tổ chức, trang bị âm thanh ánh sáng sân khấu chất lượng
  2. Tư vấn thiết kế, trang trí sân khấu và khu vực tiệc tất niên.
  3. Chuẩn bị và thuê màn hình LED chuyên nghiệp
  4. Thi công backrop chụp ảnh, cổng chào
  5. Lên ý tưởng kịch bản cho tiệc tất niên một cách bài bản và chi tiết
  6. Thuê MC dẫn chương trình chuyên nghiệp, kinh nghiệm tổ chức game sân khấu và xử lý tình huống nhanh.
  7. Quay phim chụp hình sự kiện, làm recap video để cả đồng nghiệp xem lại cùng nhau
  8. Chuẩn bị các phần quà khen thưởng, bóc thăm may mắn.
  9. Chuẩn bị thêm dịch vụ cho thuê karaoke hoặc DJ để có một sự kiện hoàn hảo