Cho thuê âm thanh sánh sáng tốt nhất tại tphcm

Hiện nay nhu cầu sử dụng hệ thống các thiết bị  âm thanh ánh sáng TPHCM cho các hội nghị, đám cưới, sự kiện biểu diễn nghệ thuật… đã trở nên vô cùng phổ biến. Tại Tp. Hồ Chí Minh ngày càng có nhiều công ty tổ chức sự kiện có tổ chức dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng giá rẻ chất lượng, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA CHẤT LƯỢNG ÂM THANH, ÁNH SÁNG TRONG MỖI SỰ KIỆN

Không thể phủ nhận được vai trò của chất lượng âm thanh ánh sáng trong mỗi sự kiện, hay chương trình, lễ hội. Dù là những event được tổ chức trong nhà, ngoài trời, hay vào các thời điểm khác nhau trong ngày ( buổi tối, buổi sáng…) thì đều cần hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng.

Âm thanh trong sự kiện sẽ bao gồm các thiết bị phục vụ khuếch đại âm thanh như: Loa, đài, mic,…

Ánh sáng trong sự kiện sẽ là hệ thống đèn led, đèn sân khấu….

Cho thuê âm thanh ánh sáng trong các sự kiện văn hóa, hội nghị… sẽ có tác dụng quan trọng trong việc

+ Có tác dụng quyết định và nâng cao chất lượng nội dung chương trình

+ Tăng khả năng tiếp cận của thông tin của đối tượng công chúng, khách đến tham gia sự kiện

+ Thể hiện được yếu tố chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng của sự kiện được tổ chức sẽ được đánh giá cao ( Đánh giá từ truyền thông, đánh giá từ công chúng, đánh giá từ khách hàng và đối tác…)

Như vậy, với những vai trò quan trọng đó của chất lượng âm thanh, ánh sáng trong khi tổ chức sự kiện, bất cứ ban tổ chức nào cũng cần tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ, cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng và uy tín. Tránh việc gặp phải những nơi cung cấp, cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng kém, đến khi sự kiện diễn ra, hoặc sự kiện đã được chạy trên thực tế, chất lượng chương trình không được đảm bảo. Khi đó, bạn mới thực sự thấy được, việc lựa chọn đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng sao cho chất lượng càng thực sự quan trọng hơn cả.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ ÂM THANH, ÁNH SÁNG

Nhằm phục vụ ngày càng tốt hơn những yêu cầu của khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại khu vực TP HCM và các tỉnh lân cận.

Đối tượng khách hàng mà Top Việt hướng đến phục vụ là việc tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ( sự kiện ca nhạc, văn hóa, thể thao, ..), lễ hội, tiệc cưới, các event doanh nghiệp ( lễ động thổ, khởi công, lễ kỉ niệm, lễ khai trương, ra mắt sản phẩm mới…. Các sự kiện có quy mô khác nhau: Quy mô nhỏ, quy mô vừa, quy mô lớn… sẽ được chúng tôi tư vấn cho thuê dàn âm thanh ánh sáng phù hợp với từng sự kiện dựa trên các tiêu chí về ( Yêu cầu từ ban tổ chức, quy mô địa điểm tổ chức sự kiện, số lượng và bố trí các khu vực khách mời, khán giả trực tiếp tham gia sự kiện)

DỊCH VỤ CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP HCM BAO GỒM:

+ Cung cấp thiết bị âm thanh bao gồm: loa thùng, loa đứng, loa karaoke, Micro, Mixer, thiết bị DJ, thiết bị xử lý âm thanh, dây tín hiệu,…

+ Cung cấp thiết bị ánh sáng phục vụ sự kiện bao gồm: đèn par led, đèn Follow, đèn led, thiết bị điều khiển ánh sáng, màn led,..

+ Cung cấp cho thuê máy phun khói- lửa, máy phun khói lạnh…

+ Cung cấp hệ giàn khung Truss tăng cường ánh sáng chuyên nghiệp cho toàn bộ hệ thống sự kiện

+ Cung cấp các thiết bị âm thanh- ánh sáng khác… phục vụ tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng

LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG TẠI TOP VIỆT

+ Chất lượng âm thanh, ánh sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Được rất nhiều sự kiện lớn, quy mô tin tưởng và thực hiện

+ Kinh nghiệm làm việc với nhiều chương trình, lễ hội, nắm bắt được ý tưởng đạo diễn chương trình và khả năng làm việc hợp tác, chuyên môn, có hiệu quả cao của cả ekip làm việc.

+ Chi phí cho thuê hợp lý, xứng đáng với số tiền bạn cần bỏ ra ( Bạn đừng nhầm lẫn giữa những đơn vị mời chào cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ- vì khi đó dàn âm thanh ánh sáng bạn có được cho sự kiện, lễ hội của mình thực sự không đồng bộ

+ Đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng: Từ những sự kiện đơn giản, cho đến các sự kiện có quy mô và mức độ hoành tráng nhất đều có số lượng âm thanh, ánh sáng đáp ứng kịp thời.