Tổ chức sự kiện hội thảo hội nghị meeting

Hoi nghi hoi thao meeting

Các buổi hội nghị, hội thảo, meeting dù tổ chức cho ít người hay cả trăm người đều đòi hỏi sự tươm tất, chu đáo của Ban tổ chức. Hội nghị vừa là cơ hội để khách hàng trao đổi, đàm phán vừa là dịp để doanh nghiệp khẳng định thêm lòng tin nơi khách hàng trung thành. Vì vậy, khi bạn có dự định tổ chức sự kiện hội thảo hội nghị meeting hãy liên hệ với Top Việt để có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng, bài bản.

Hội nghị hội thảo meeting
TOP VIỆT tổ chức hội thảo cho một công ty

Yếu tố then chốt của Tổ chức sự kiện hội thảo hội nghị meeting

Yếu tố then chốt của việc tổ chức sự kiện hội thảo hội nghị meeting là gì? Quý khách là lãnh đạo hay nhà nghiên cứu khoa học, bạn phụ trách về marketing nhưng lại phải chịu trách nhiệm tổ chức sự kiện hội thảo hội nghị meeting của công ty. Bạn sẽ gắp rất nhiều rắc rối và phải lo hàng trăm hạng mục khác nhau. Sự kiện của bạn sẽ ấn tượng và đặc sắc hơn nếu người tổ chức biết cách đưa ra nội dung và kế hoạch, đến với Top Việt bạn sẽ được san sẻ những khó khăn và giúp sự kiện diễn ra tốt đẹp.

Hội nghị hội thảo meeting
TOP VIỆT tổ chức buổi meeting

Công việc tổ chức sự kiện hội thảo hội nghị meeting

Chuẩn bị trước khi diễn ra sự kiện

Phải thành lập ban tổ chức và phân công rõ ràng trách nhiệm của mỗi người. Mọi công việc đều phải xem xét toàn diện và thực hiện thật chu đáo, tỉ mỉ. Để có một buổi tổ chức sự kiện hội thảo hội nghị meeting thành công cần phải qua rất nhiều khâu thực hiện.

Hoi nghi hoi thao meeting
Một buổi hội nghị của một công lớn

Đồng hành cùng Top Việt – các chương trình Tổ chức sự kiện hội thảo hội nghị meeting sẽ thành công tốt đẹp

Những lo lắng của quý khách sẽ không còn nữa khi trao trọn niềm tin cho Top Việt, là nơi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách sự an tâm và hài lòng về công việc tổ chức sự kiện hội thảo hội nghị meeting.

Hoi nghi hoi thao meeting
Khâu chuẩn bị hội thảo

Quy trình tổ chức

Top Việt sẽ chuẩn bị cho quý khách mọi thứ, giúp quý khách tiết kiệm thời gian. Chúng tôi sẵn sàng đảm nhiệm trong việc tổ chức, phụ trách kịch bản, nội dung,… Top Việt cho thuê đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho chương trình như: Cho thuê bục phát biểu, Thuê bục sân khấu chuyên nghiệp, Cho thuê máy khói, Trang trí sân khấu chuyên nghiệp, Cho thuê dù bạt sự kiện.

Hoi nghi hoi thao meeting
Trang trí cho buổi meeting

Ngoài ra Top Việt còn cung cấp đến bạn các dịch vụ khác:

  1. Liên hệ để TOP VIỆT để được tư vấn một sự kiện tất niên một cách bài bản
  2. Chuẩn bị địa điểm tổ chức, trang bị âm thanh ánh sáng sân khấu chất lượng
  3. Chuẩn bị và thuê màn hình LED chuyên nghiệp
  4. Thi công backrop chụp ảnh, cổng chào
  5. Thuê MC dẫn chương trình chuyên nghiệp, kinh nghiệm tổ chức game sân khấu và xử lý tình huống nhanh.
  6. PG đón khách với trang phục theo gam màu Logo của công ty bạn
  7. Xây dựng các tiết mục nhảy múa, ban nhạc
  8. Đội múa lân sư rồng chuyên nghiệp.
  9. Quay phim chụp hình sự kiện, làm recap video để cả đồng nghiệp xem lại cùng nhau
Hoi nghi hoi thao meeting
Sân khấu buổi meeting

 

Cam kết

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh , chi phí phù hợp nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng cho quý khách. Top Việt chắc chắn sẽ giúp công ty, doanh nghiệp tổ chức sự kiện hội thảo hội nghị meeting chuyên nghiệp nhất, đem đến sự hài lòng cho quý khách.

Bạn sẽ không còn băn khoăn tổ chức sự kiện hội thảo hội nghị meeting như thế nào khi đến với Top Việt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm.