Tổ chức sự kiện ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

To chuc su kien ngay Quoc te thieu nhi 1-6

Dù chương trình Tổ chức sự kiện ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 có quy mô lớn hay nhỏ, đối tượng là người lớn hay trẻ em thì cũng cần được tổ chức thật chuyên nghiệp. TOP VIỆT – đơn vị tổ chức sự kiện lâu năm và chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách một chương trình đặc biệt và ý nghĩa nhất để dành tặng các bé nhân ngày 1-6.

Sự kiện quốc tế thiếu nhi
Tổ chức buổi vui chơi cho các bé

Ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện ngày quốc tế thiếu nhi 1-6

Ý nghĩa của việc tổ chức sự kiện ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 là dịp quan trọng để cho thế giới đấu tranh bảo vệ các em nhi đồng và còn là ngày đoàn kết thiếu nhi trên quốc tế.

Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước cần được quan tâm, chăm sóc. Là doanh nghiệp, bạn cũng cần có trách nhiệm quan tâm đến những thế hệ tương lai này. Chính vì vậy, tổ chức sự kiện ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 là lúc để thể hiện sự quan tâm của chủ công ty, doanh nghiệp đến con em của các nhân viên.

Đối với các doanh nghiệp đây còn là dịp thắt chặt tình cảm nhân viên, gia đình nhân viên với công ty, đồng thời nâng cao giá trị thương hiệu của công ty, giúp các bé thiếu nhi có một ngày lễ đầy tình thương và vui vẻ.

Sự kiện quốc tế thiếu nhi
Tổ chức văn nghệ cho các bé
Sự kiện quốc tế thiếu nhi
Tổ chức vui chơi cho các bé

Tổ chức sự kiện ngày quốc tế thiếu nhi 1-6 cần chuẩn bị những gì?

Với chương trình dành cho các em nhỏ thì càng phải chuẩn bị tỉ mỉ và kỹ lưỡng về thiết kế và thi công sân khấu.  Vì đây là chương trình với đối tượng tham gia là các em nhỏ, nên cần nghiên cứu kỹ về kịch bản cũng như những ý tưởng phù hợp để gây sự thích thú cho các bé. Chuẩn bị màn hình LED  để có thể chiếu cho các bạn nhỏ xem các chương trình thiếu nhi.

Dịch vụ tổ chức sự kiện ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 được tổ chức bởi TOP VIỆT– công ty tổ chức sự kiện hàng đầu tại TPHCM. Các bé sẽ được tham gia những chương trình như: hài kịch, múa hát hay các hoạt động vui chơi giải trí thú vị, đặc sắc giúp các em tìm hiểu văn hóa dân gian, ẩm thực truyền thống. Các em nhỏ sẽ vô cùng thích thú với những trang trí bắt mắt và nhiều sắc màu hấp dẫn.

Sự kiện quốc tế thiếu nhi
Tổ chức trò chơi cho các bé

Không chỉ được vui chơi trong không gian đẹp, rực rỡ sắc màu, nhiều lớp trải nghiệm nghề nghiệp thú vị và bổ ích cũng đặc biệt thu hút các bé. Với mỗi lớp trải nghiệm nghề nghiệp, các bé sẽ được hướng dẫn và thực hiện những hoạt động mô phỏng thực tế của ngành nghề mình lựa chọn. Sau khi hoàn thành “công việc” tại mỗi lớp, trẻ được nhận “lương” từ Ban tổ chức là những coupon đổi nước uống và bánh kẹo.

Tổ Chức sự kiện quốc tế thiếu nhi 1/6 là dịp để trẻ học hỏi mọi thứ từ môi trường bên ngoài. Tạo điều kiện để trẻ tiếp xúc với môi trường xung quanh, phát triển các kĩ năng sáng tạo của trẻ, định hướng nghề nghiệp yêu thích và đặc biệt là giúp trẻ ý thức được việc quan trong trong việc góp phần bảo vệ môi trường thông qua các hoạt động trồng cây xanh.

Sự kiện quốc tế thiếu nhi
Các bạn nhỏ được xem màn biểu diễn xiếc điêu luyện

Bạn có thể liên hệ với TOP VIỆT để được tư vấn về các dịch vụ:

+ Cho thuê sân khấu biểu diễn,

+ Trang trí sân khấu chuyên nghiệp

+ Trang trí bong bóng nghệ thuật

+ Cho thuê dàn karaoke chuyên nghiệp

+ Cho thuê dàn âm thanh chuyên nghiệp

+ Cho thuê nhóm múa, nhảy 

+ Thuê chú hề

+ Cho thế đội múa lân sư rồng

TOP VIỆT cam kết luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên trên đầu và đảm bảo cho sự kiện diễn ra tốt đẹp nhất.

Sự kiện quốc tế thiếu nhi
Văn nghệ cho bé nhân ngày 1/6

Với ý tưởng sáng tạo cùng với sự đam mê của tuổi trẻ chúng tôi tự tin mang đến một chương trình quốc tế thiếu nhi 1/6 đặc sắc, bài bản.  Mỗi năm với mỗi chủ đề khác nhau, chúng tôi sẽ tạo ra sự mới mẻ trong các buổi sự kiện, tránh gây nhàm chán cho các bé. Hy vọng rằng, trong thời gian tới chúng tôi có thể đồng hành cùng với nhiều đơn vị trong việc tổ chức sự kiện đặc biệt là tổ chức chương trình quốc tế thiếu nhi.

Hãy nhanh chóng liên hệ với TOP VIỆT để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho dịch vụ tổ chức sự kiện ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 nhé!