Tổ chức sự kiện trung thu rằm tháng tám

To chuc su kien trung thu ram thang tam

Tổ chức sự kiện Trung Thu rằm tháng Tám, là dịp để mọi người trong gia đình đoàn tụ. Thời điểm này cũng là giữa độ mùa thu, mùa mát mẻ và đẹp nhất trong năm. Trung thu là dịp lễ mà các em nhỏ mong chờ nhất.

Sự kiện trăng rầm
Văn nghệ đêm trăng rầm

Lên kế hoạch Tổ chức sự kiện Trung Thu rằm tháng Tám

Tết Trung thu giờ đây đã trở thành ngày hội với mọi gia đình, nhất là trẻ em. Nói đến trung thu, chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến chiếc bánh nướng, bánh dẻo ngọt lịm, chính là linh hồn của tiệc trăng rằm thì thời gian trôi qua ngoài nét văn hóa truyền thống ấy. Tổ chức sự kiện trung thu rằm tháng tám đã được mở rộng ra nhiều thể loại độc đáo và hấp dẫn kèm theo những trò chơi dân gian.

Tổ chức cho các cháu vui chơi ngày hội trung thu nhưng chưa biết xây dựng chương trình như thế nào, nên có các hoạt động vui chơi gì phù hợp cho trẻ em, đồng thời sếp bạn vừa đưa ra yêu cầu chương trình phải đáp ứng được tiêu chí của công ty là đêm hội cần thu hút, hấp dẫn mọi người tham gia, chương trình vui tươi ý nghĩa.

Sự kiện trăng rầm
Văn nghệ đêm trăng

Ngày nay, tiệc trung thu không chỉ là ngày lễ của trẻ con mà người lớn cũng rất háo hức chờ mong ngày này, đặc biệt là những cặp đôi. Và khi đến mùa trung thu thì việc tổ chức “Đêm hội trăng rằm” luôn là nhiệm vụ rất quen thuộc cũng như đó là niềm vui, hạnh phúc của cán bộ Đoàn Thanh niên các công ty, đơn vị tổ chức nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty với các cán bộ nhân viên trong công ty.

Có thể tìm đến địa chỉ cho thuê sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp và tham khảo giá trước khi quyết định. Thông thường, một chương trình tết trung thu không thể thiếu chú Cuội, chị Hằng cùng màn rước đèn, múa lân,… Để thu hút các em nhỏ, ban tổ chức sẽ lên ý tưởng thiết kế độc và lạ, nhắm đúng sở thích ở lứa tuổi này. Trang trí sân khấu chuyên nghiệp cần phải lên ý tưởng thiết kế, chuẩn bị vật liệu tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đây là bước khó nhất khi tổ chức một sự kiện nhưng cũng đánh giá xem bữa tiệc có thành công hay không.

Sự kiện trăng rầm
Phát quà trung thu cho các bé

Nội dung Tổ chức sự kiện Trung Thu rằm tháng Tám

Khi thấy những chiếc lồng đèn trung thu đa dạng hình dáng khi được trình diễn để so kè giữa các khu phố trong phần hội thi thiết kế lồng đèn, rồi hình ảnh hóa trang chú Cuội, chị Hằng của các em thiếu nhi với sự trình diễn ngây thơ, hồn nhiên, trong sáng hòa lẫn nhân vật Chú Cuội, Chị Hằng vá chú Thỏ Ngọc phụ trách thực hiện đã dẫn dắt cho các em thiếu nhi đến với chương trình văn nghệ vui tươi, với những trò chơi vui nhộn. Nhưng có một nội dung trong đêm hội rất được thiếu nhi hào hứng và tạo ra ý nghĩa đặc trưng cho đêm hội trăng rằm đó là “Rước đèn trung thu”.

Sự kiện trăng rầm
Sân khấu phục vụ lễ rước đèn

Ý tưởng tổ chức sự kiện Trung thu rằm tháng tám trong ngày tết trung thu phải quen thuộc với các em nhỏ. Chính là những chủ để thân thuộc nhất như trò chơi dân gian, hay những trò chơi đang thu hút trong thời điểm hiện tại.

Các bé sẽ vô cùng thích thú với sự dẫn dắt của Chị Hằng, Chú Cuội hay những nhân vật vô cùng quen thuộc, gắn liền với tết Trung thu.

Trong chương trình Trung thu không thể thiếu được tiết mục múa lân, những bài hát về Trung thu vui nhộn  thiết kế dành riêng cho đêm hội trăng rằm chắc chắn sẽ mang tới cho các em những bất ngờ thú vị.

Sự kiện trăng rằm
Múa lân khai mạc lễ rước đèn

Ý tưởng và nội dung chương trình tổ chức sự kiện Trung thu rằm tháng tám nên được xây dựng và chuẩn bị từ trước, và tùy theo điều kiện kinh tế hiện có.  Có thể kết hợp với các địa chỉ cho thuê dàn karaoke chuyên nghiệp hay cho thuê dàn âm thanh tiệc cưới để chuẩn bị cho chương trình văn nghệ, đọ tài ca hát của các em thiếu nhi.

Sự kiện trăng rầm
Múa lân đêm trăng

Kết hợp với những dịch vụ

  •  Cho thuê sân khấu biểu diễn
  • Trang trí sân khấu chuyên nghiệp
  • Trang trí bong bóng nghệ thuật
  • Cho Thuê chị hằng, Mc hoạt náo
  • Thuê chú hề để các bé thêm thích thú

Tất cả đều xây dựng xây khấu lung linh phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi.

Tất cả những khâu lên kế hoạch, chuẩn bị đến tổ chức sự kiện trung thu rằm tháng tám sẽ được thueamthanhanhsang.vn thực hiện một cách chuyên nghiệp mang đến cho các em thiếu nhi một ngày lễ đáng nhớ.