Thiết kế app dành cho di động

TOP VIỆT cung cấp dịch vụ thiết kế app dành cho di động như: ứng dụng iphone/ipad, ứng dụng android hay ứng dụng đa nền tảng.

Ứng Dụng Iphone/Ipad

Phát triển ứng dụng gốc (App) cho phép đạt được hiệu năng cao nhất (hoạt động trên nền tảng gốc cho phép dịch chuyển nhanh và mượt) và giúp người sử dụng có được trải nghiệm tốt nhất (sử dụng mã và cách sử dụng quen thuộc trên iPhone).

Phát triển Ipad Máy tính bảng iPad của Apple là một trong những máy tính bảng đầu tiên tạo ra cuộc cách mạng tin học trong cuộc sống hàng ngày của người sử dụng và doanh nghiệp : sử dụng nhanh chóng và dễ dàng, giao diện đa chạm, thời lượng pin dài và nhiều ứng dụng được cài đặt sẵn. Từ sau khi iPad ra đời, những ứng dụng văn phòng được phát triển không thể bỏ qua phiên bản dành cho máy tính bảng, và đương nhiêu là cho cả Ipad.

Bảo trì IOS Apple thường xuyên tiến hành cập nhật hệ điều hành IOS nhằm sửa lỗi hay bổ sung những tính năng mới. Người dùng IPhone hay IPad cũng rất mau chóng cập nhật thiết bị của mình để được sử dụng những ưu điểm mà bản cập nhật đem lại. Do đó, họ cũng hy vọng các App có thể làm được điều tương tự, mang lại cho họ những trải nghiệm mới. Nếu ứng dụng của bạn không theo trào lưu này thì nó có thể không còn hoạt động hay thậm chí là bị Apple loại ra khỏi danh sách các ứng dụng của Appstor.

Ứng Dụng Android
Phát triển ứng dụng gốc (App): cho phép đạt được hiệu năng cao nhất (hoạt động trên nền tảng gốc cho phép dịch chuyển nhanh và mượt) và giúp người sử dụng có được trải nghiệm tốt nhất (sử dụng mã và cách sử dụng quen thuộc trên thiết bị cài Android).Phát triển ứng dụng Android có nhiều điều kiện ràng buộc vì hệ điều hành này có thể chạy trên nhiều thiết bị khác nhau: kích thước màn hình, hiệu năng và tính năng (liên lạc, kết nối) của các thiết bị rất đa dạng. Các nhà sản xuất điều chỉnh hệ điều hành Android theo nhu cầu riêng của mình để khai thác được tối đa các thiết bị.

Khi giao phó nhiệm vụ bảo trì và thực hiện test các ứng dụng Android của bạn cho đội ngũ TOP VIỆT, bạn có thể yên tâm về kinh nghiệm của chúng tôi trong việc giám sát công nghệ trọng tâm nhằm dự đoán được các thay đổi sẽ xảy ra và trợ giúp được hiệu quả nhất cho người dùng ứng dụng.

Ứng Dụng Đa Nền Tảng
Đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định và bền bỉ. Hybrid App: là một hình thức trung gian, kết hợp những ưu điểm của mobile app và mobile web. Nó giúp nhà phát triển nội dung kết hợp được các điểm mạnh của mobile web và mobile apps, tạo ra 1 giải pháp hữu hiệu hoạt động được trên toàn bộ các thiết bị di động.

Với ứng dụng hybrid, bạn sẽ có thể:
– Hiển thị nội dung trên tất cả các thiết bị di động.
– Tận dụng tối đa các tính năng của thiết bị di động như GPS, Camera, cảm biến gia tốc… Điều này không thể làm được trên mobile web.
– Sử dụng ứng dụng ngay cả khi không có kết nối internet.