Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

Dich vu am thanh anh sang

TOP VIET là một trong những công ty hàng đầu  về cung cấp cho thuê âm thanh ánh sáng  tại khu vực tp.hcm. Với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại  nhằm đáp ứng nhu âm thanh ánh sáng cho các chương trình biểu diễn ca nhạc, chương trình thời trang, tổ chức sự kiện, lễ hội văn hóa Festival, hay các chương trình truyền hình trực tiếp trong nhà và ngoài trời. Ngoài ra dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện còn cung cấp nhiều loại thiết bị phục vụ các tiệc đám cưới, phòng karaoke, chụp hình quay phim hoặc thuê âm thanh ánh sáng sự kiện, hội nghị, hội thảo và biểu diễn sân khấu đủ mọi quy mô lớn nhỏ.

Am thanh anh sang su kien
Âm thanh ánh sáng sự kiện

Để có những chương trình sự kiện thành công thì không thể thiếu chất lượng âm thanh-ánh sáng trong quá trình tổ chức sự kiện. Khi lựa chọn âm thanh ánh sáng cho sự kiện bạn cần lưu ý:

TÍNH CHẤT CHƯƠNG TRÌNH

Tùy vào từng quy mô nhỏ hay lớn của các sự kiện mà bạn có thể lựa chọn những tính chất chương trình phù hợp với sự kiện của bạn tổ chức. Lựa chọn những trang thiết bị âm thanh ánh sáng phù hợp với sự kiện. Với các sự kiện nhỏ như liên hoan, tổ chức sinh nhật, các buổi tiệc với quy mô nhỏ thì bạn không cần phải chuẩn bị những trang thiết bị có công suất lớn mà bạn có thể sử dụng các hệ thống loa JBL  hay Martin  nó có thể hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn và cũng giúp bạn giảm được kinh phí. Với các sự kiện lớn như các  các game show, các chương trình ca nhạc thì bạn nên chọn các dàn âm thanh ánh sáng có công suất lớn để đáp ứng được cho nhu cầu của của sự kiện, sử dụng các loa treo, đèn treo nhằm tiết kiệm diện tích cho sân khấu.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Khi tổ chức bất kì chương trình sự kiện nào bạn cần nắm rõ số người tham gia sẽ giúp bạn thuê âm thanh, ánh sáng phù hợp với lượng khán giả tham gia để khán giả có thể  nghe rõ âm thanh và nhìn lên sân khấu một cách rõ nhất với bất kì vị trị nào. Khi biết được số lượng người tham gia sẽ giúp bạn bố trí chỗ ngồi cụ thể và quản lí một cách dễ dàng. Tránh trường hợp âm thanh ánh sáng không phù hợp với sự kiện dễ gây khó chịu cho người tham gia khi âm thanh quá lớn hay quá nhỏ. Vì vậy bạn cần biết cách chọn âm thanh ánh sáng phù hợp và biết cách điều chỉnh cho phù hợp.

So luong nguoi tham gia su kien
Số lượng người tham gia sự kiện

Chẳng hạn, với một sự kiện lượng người lên tới 1000 thì các loại loa treo tường bình thường âm thanh chỉ có thể đạt tới khoảng cách xa nhất là 50m. Vì vậy, thay thế bằng hệ thống loa D.A.S Aero 40A với tầm phủ âm thanh lên tới 200m là lựa chọn thích hợp.

KHÔNG GIAN SỰ KIỆN

Khi chọn vị trí thực hiện sự kiện, bạn phải cân nhắc toàn bộ không gian sự kiện. Không gian sự kiện ngoài trời hay trong phòng kín sẽ ảnh hưởng lớn đến cách thuê âm thanh ánh sáng. Nếu sự kiện của bạn ở trong phòng kín mà bạn lại sử dụng âm thanh có công suất lớn thì âm thanh sẽ bị dội ngược lại khiến người nghe sẽ cảm thấy rất khó chịu và mệt mỏi ít còn chú ý tới sự kiện của bạn.

Khong gian cho thue am thanh anh sang
Không gian cho thuê âm thanh ánh sáng

Ngược lại, bạn tổ chức sự kiện ở không gian ngoài trời với số lượng người tham giả lớn nhưng âm thanh của bạn lại nhỏ không thể bao phủ được hết không gian. Vậy nên, khi chọn âm thanh ánh sáng bạn nên biết sự kiện của mình có không gian lớn hay nhỏ để chọn âm thanh, ánh sáng phù hợp cho từng sự kiện.

KINH PHÍ CHO SỰ KIỆN

Khi bạn đã xác định được những âm thanh ánh sáng bạn cần cho sự kiện trên thì việc cân nhắc đến chi phí cho sự kiện là một điều cần thiết. Đối với các loại âm thanh ánh sáng có kích cở lớn, công suất lớn thì sẽ có giá thành cao hơn các loại âm thanh ánh sáng có kích thước nhỏ. Khi bạn biết lựa chọn được những âm thanh ánh sáng phù hợp thì cũng một phần nào đó giúp bạn tối ưu hóa được kinh phí và thuận lợi trong quá trình sự kiện diễn ra.

kinh phi thue am thanh anh sang
Kinh phí thuê âm thanh ánh sáng

LỰA CHỌN ĐƠN VỊ CHO THUÊ ÂM THANH ÁNH SÁNG UY TÍN

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng theo yêu cầu trên thị trường, với nhiều trang thiết bị khác nhau, chất lượng, của các thương hiệu và có các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, chất lượng của các thiết bị đôi khi không đồng bộ, và các mức giá đưa ra chưa thỏa mãn được người đi thuê. Đồng thời, nhiều cửa hàng đơn vị cung cấp dịch vụ còn chưa có nhiều kinh nghiệm, chưa chuyên nghiệp trong việc biết được chính xác nhu cầu sử dụng của khách hàng, dẫn đến nhiều thiếu sót không đáng có và lãng phí chi phí trong sự kiện.

Don vi cho thue am thanh anh sang uy tin
Đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng uy tín

Để thuận lợi trong quá trình chọn lựa đơn vị uy tín bạn nên tìm đến đơn vị cho thuê trước để có những thỏa thuận của hai bên về những điều khoản thực hiện chương trình ngay từ trước khi thuê và hỗ trợ trong suốt quá trình thuê và sau chương trình. Với yêu cầu thuê âm thanh ánh sáng ngay và luôn, các đơn vị này sẽ luôn sẵn sàng vận chuyển phục vụ. Ngoài ra, với các đơn vị uy tín, họ sẽ chịu trách nhiệm từ việc lên ý tưởng lắp ráp các thiết bị phù hợp với sân khấu cho tới khi kết thúc chương trình và thu hồi lại thiết bị.

TOP VIET là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện cũng như cho thuê các thiết bị âm thanh, ánh sáng, dàn karaoke, sân khấu…Với đội ngũ nhân viên năng động và làm việc chuyên nghiệp trong từng sự kiện để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.