Lựa chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp TPHCM

Bất kỳ sự kiện nào trọng đại như hội nghị khách hàng, lễ khai trương, lễ ra mắt sản phẩm, tiệc cưới, tiệc sinh nhật doanh nghiệp, hội nghị khách hàng, liveshow ca nhạc, họp báo ra mắt phim đều cần đến công ty tổ chức sự kiện phù hợp với các điều kiện tiêu chuẩn nhất định và nhu cầu của khách hàng. Cũng chính vì vậy, ngày càng nhiều công ty sự kiện được thành lập để đáp ứng nhu cầu đó. Để khách hàng có thể lựa chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Tuy nhiên không phải công ty tổ chức sự kiện nào cũng thành công. Có những công ty rất thành và cũng có những công ty thất bại. Bạn có từng hỏi nguyên nhân của nó chưa. Để tìm hiểu nguyên nhân của sự thành công và thất bại ấy chúng ta cùng nhau tìm hiểu về tổ chức sự kiện là gì? Tại sao tổ chức sự kiện lại thành công đến vậy? Làm sao để có thể lựa chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN: Công ty tổ chức sự kiện (Event Company) là đơn vị cung cấp các giải pháp cả về phần cứng (trang trí, sân khấu, thiết bị, banner) và phần mềm (kịch bản, kế hoạch, mục tiêu chiến lược) cho các chương trình, sự kiện mang tính giới thiệu & quảng bá sản phẩm, lễ kỷ niệm đòi hỏi sự chuyên nghiệp và tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ

Tổ chức sự kiện có các dạng tiêu biểu như sau:

  • Tổ chức hội nghị & hội thảo khách hàng.
  • Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập công ty.
  • Tổ chức lễ khai trương, lễ khánh thành.
  • Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, thương hiệu mới.
  • Tổ chức các sự kiện theo chủ đề như tiệc cưới, tiệc sinh nhật.

Khi lựa chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp bạn cần lựa chọ gì? Chọn công ty nào? Câu trả lời hãy đến TOP VIỆT. Họ sẽ đáp ứng cho bạn tất cả.

3 Tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn công ty Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại TOP VIỆT

1. Xây dựng thương hiệu cho công ty tổ chức sự kiện

Danh tiếng của một công ty, doanh nghiệp sẽ được chứng minh rõ nhất qua những thành tựu mà công ty đã đạt được. Đó là yếu tố đầu tiên khiến khách hàng chú ý đến. Công ty tổ chức sự kiện lâu năm, đã chứng tỏ bản thân mình trên thị trường sẽ dễ dàng gây ấn tượng tốt cho khách hàng. Khi khách hàng lựa chọn sẽ cảm thấy tin tưởng hơn.

TOP VIỆT là công ty đi đầu trong việc xây dựng mình trở thành công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Công ty đã tạo dựng hình ảnh của mình qua các chiến lược Marketing, quảng bá thương hiệu mạnh mẽ để có được sự tin tưởng nhất định từ khách hàng. Thông qua website chính thức, trang thông tin Facebook hoặc các mạng xã hội khác, khách hàng có thể dễ dàng tìm được thông tin và thấy được hình ảnh, video các sự kiện đã được quay lại.

Cũng chính từ những phương tiện này, công ty có thể tiếp cận được một số lượng khách hàng rộng lớn và khách hàng cũng có thể trực tiếp tìm hiểu về quá trình hình thành – phát triển công ty, từ đó cân nhắc lựa chọn một công ty sự kiện phù hợp với nhu cầu của bản thân công ty.

Tổ chức sự kiện
Buổi sinh nhật công ty

2. Xây dựng đội ngũ nhân viên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng

Yếu tố không thể thiếu tiếp theo trong tổ chức sự kiện mà TOP VIỆT mang lại cho khách hàng đó chính đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Điểm đầu tiên TOP VIỆT muốn gây chú ý với khách hàng chính là thái độ phục vụ của nhân viên. Khách hàng thường sẽ chú ý đến quy cách, trình độ của đội ngũ nhân viên trong hầu hết các khâu tổ chức sự kiện. Trong khi đó, để tổ chức một sự kiện lớn thì rất cần một hệ thống nhân sự hùng hậu, có sự phối hợp nhịp nhàng, chuyên nghiệp với nhau. Vậy nên, đội ngũ nhân sự tổ chức sự kiện đảm bảo chất lượng là điểm mấu chốt trước tiên cho sự hài lòng của khách hàng.

Nhân viên công ty TOP VIỆT đều là những người được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm; đối với những liveshow lớn, đội ngũ này cần phải quy tụ cả những chuyên viên kỹ thuật, chuyên viên âm thanh ánh sáng,…góp phần làm tăng thêm hiệu ứng ấn tượng cho sự kiện.

tổ chức sự kiện
Nhân viên TOP VIỆT đang chuẩn bị cho buổi họp báo của ca sĩ

3. Lắng nghe phản hồi về dịch vụ tổ chức sự kiện từ khách hàng

TOP VIỆT luôn quan tâm đến lời đánh giá từ những người trực tiếp trải nghiệm dịch vụ sẽ mang đến cho khách hàng nhận xét khách quan hơn và cũng là thước đo sự uy tín của công ty sự kiện đối với khách hàng của mình. Qua đó phát huy những thế mạnh đang có đồng thời cải thiện những thiếu sót còn tồn đọng. Mang lại sự hài lòng cho khách hàng sẽ giúp công ty có nhiều cơ hội quảng bá hơn bất cứ hình thức marketing nào.

TOP VIỆT luôn giữ được niềm tin của khách hàng. Sở dĩ khách hàng tìm đến với một công ty dịch vụ nào đó, trước hết vì ấn tượng và có được uy tín tốt trên thị trường. Sau đó chính là sự chân thành, tin cậy mà công ty đã mang đến cho khách hàng.

tổ chức sự kiện
Buổi ra mắt sản phẩmt mới

Ngoài dịch vụ tổ chức sự kiện công ty TOP VIỆT cung cấp thêm các dịch vụ khác như

  • Cho thuê sân khấu 
  • Cho thuê âm thanh ánh sáng
  • Cho thuê dàn DJ và dàn karaoke
  • Dịch vụ chụp hình quay phim lưu lại khoảnh khắc để mọi người có thể xem lại một lần nữa.
tổ chức sự kiện
Sự kiện được tổ chức từ TOP VIỆT

Mọi chi tiết về tổ chức sự kiện xin liên hệ TOP VIỆT