Những điều cần biết về tổ chức sự kiện ngoài trời

Phan biet quan ly su kien va lap ke hoach to chuc su kien

Việc tổ chức sự kiện ngoài trời sẽ là thuận lợi cho chương trình vì không gian thoải mái không phải chen chút như sự kiện trong phòng, sức chứa nhiều, phong cách tổ chức hiện đại. Tuy nhiên, việc tổ chức sự kiện ngoài trời cũng có không ít khó khăn đặc biệt là địa điểm tổ chức sự kiện.

Sự kiện ngoài trời

Để tổ chức sự kiện ngoài trời bạn cần biết gì?

Lựa chọn địa điểm dành cho tiệc ngoài trời là việc vô cùng quan trọng. Khi nhắc đến tiệc ngoài trời người ta sẽ nghĩ ngay đến một buổi tiệc với không gian thoải mái mát mẽ. Tuy nhiên, bạn không nên địa điểm ở gần các bãi biển hay ở vùng cao vì những nơi đó gió sẽ rất mạnh và sẽ có thể cuốn bay thành quả của bạn đi. Một điều cũng rất quan trọng trong việc lựa chọn địa điểm là nơi bạn tổ chức có dễ dàng tìm đến hay không và bãi đỗ xe có đủ cho khách mời và có an toàn không? Khi đã nắm được số lượng khách mời tham gia sự kiện bạn hãy ước tính số lượng xe là bao nhiêu và hãy sắp xếp cho hợp lí để tránh ùn tắc, đảm bảo đi lại thuận tiện.

Kẻ thù lớn nhất của sự kiện ngoài trời chính là thời tiết. Chỉ một cơn mưa rào cũng sẽ làm hỏng cả thành quả lao động của bạn, vì vậy phải cân nhắc thật kĩ khi tổ chức sự kiện ngoài trời vào mùa mưa.

cho thue dan am thanh cao cap

Cho thuê dàn âm thanh cao cấpHệ thống âm thanh ánh sáng là một trong những điều bạn cần biết khi tổ chức sự kiện ngoài trời

Tổ chức sự kiện ngoài trời với không gian rộng rãi nên bạn cần phải chuẩn bị hệ thống âm thanh ánh sáng với công suất lớn để đáp ứng được nhu cầu của buổi tiệc. Sân khấu phải thật hoành tráng với màn hình Led, cùng đội ngũ quay phim chụp hình giúp lưu lại những khoảnh khắc sang trọng thoáng đảng của buổi tiệc.

Ngoài ra, việc trang trí không gian cho sự kiện ngoài trời là vô cùng quan trọng vì khi nhìn vào đấy khách mời có thể đánh giá được độ sang trọng của buổi tiệc và đánh giá được tác phong làm việc của bạn. Bạn nên chuẩn bị đội múa lân sư rồng chuyên nghiệp giúp chương trình thêm đặc sắc, chuẩn bị dàn DJ, Mc chuyên nghiệp giúp chương trình thêm thu hút và chuẩn bị thêm dàn karaoke để đáp ứng nhu cầu phát sinh của khách mời.

Những điều cần biết khi tổ chức sự kiện ngoài trời

Và một trong những điều bạn cần biết về tổ chức sự kiện đó là các biện pháp dự phòng:
Điều mà tất cả các nhà tổ chức sự kiện quan tâm nhất đó là thời tiết, vì đó là điều xảy ra mà không một ai có thể tính toán trước được. Vì thế, để tránh những điều ngoài ý muốn có thể xảy ra bạn nên có các phương án dự phòng cho từng trường hợp. Để tránh tình trạng khách mời quá đông bạn nên chuẩn bị bàn ghế vượt hơn so với số lượng đã dự diến trước đó. Nếu như không gian buổi tiệc quá rộng lớn bạn nên đề xuất cho khách hàng nên đầu tư hệ thống âm thanh ánh sáng tốt nhất để có thể đạt công suất tốt nhất, chất lượng tố nhất mà không phải bị ảnh hưởng từ các vấn đề thời tiết.

Tổ chức tiệc ngoài trời

Trên đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi rút ra được từ các góp ý của khách hàng khi tổ chức sự kiện ngoài trời. Những kinh nghiệm tổ chức sự kiện ngoài trời đã nêu trên đều là những chi tiết nhỏ. Nhưng lại tối quan trọng khi tổ chức sự kiện. Vì vậy, hãy thật sáng suốt trong việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện để bữa tiệc ngoài trời của bạn được hoàn chình, chuyên nghiệp nhất.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết với nhiều năm trong nghề, cùng với hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng hiện đại, cam kết sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho bạn. Hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự kiện thành công nhất.