Trong một sự kiện chuyên nghiệp thì cần chuẩn bị những thiết bị sự kiện nào

Phan biet quan li su kien va lap ke hoach to chuc su kien

Sự kiện có thể diễn ra phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Địa điểm, thời gian, nhân lực và điều quan trọng hơn hết là thiết bị sự kiện. Và hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng là một trong các thiết bị không thể thiếu dành để tổ chức một sự kiện.  Và để sự kiện được thành công tốt đẹp thì không thể nào bỏ qua được khâu chuẩn bị, khâu chuẩn bị khá quan trọng, vậy phải chuẩn bị những gì cho sự kiện, nếu chúng ta phát triển ý tưởng tốt thì buổi tiệc sẽ có khả năng thành công tốt đẹp.

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu xem trong một sự kiện chuyên nghiệp thì cần chuẩn bị những thiết bị sự kiện nào nhé!

Trước tiên là yếu tố sân khấu: Sân khấu là một phần không thể thiếu trong tất cả sự kiện dù lớn hay nhỏ, dù ngoài trời hay trong nhà thì nó là yếu tố không thể xem nhẹ được, vì khi có sân khấu thì các hoạt động của sự kiện như: Múa lân sư rồng, văn nghệ, giao lưu, phát biểu,… mới có thể diễn ra tốt đẹp, tạo nên bầu không khí sôi động, náo nhiệt vì nó được trang trí màn hình Led, được lắp đặt phù hợp với nội dung chương trình. Điều đó sẽ giúp người biểu diễn như:  dàn DJ, ca sĩ,.. cháy hết mình, khán giả sẽ phấn khích hơn với chương trình.

Âm thanh ánh sáng hiện đại cũng là một trong các yếu tố quan trọng không thể thiếu: Các thiết bị âm thanh ánh sáng trên sân khấu thường được phục vụ cho sự kiện quảng bá sản phẩm của công ty, lễ khởi công, tổ chức ca nhạc, karaoke mang tính quy mô… Hệ thống âm thanh ánh sáng sẽ tạo nên kịch tính, sôi động, cảm xúc giúp sự kiện thêm phần hấp dẫn và cuống hút hơn rất nhiều, tạo nên sự thành công cho sự kiện. Và đội ngũ quay phim chụp hình chuyên nghiệp sẽ cho ra các bức ảnh ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện.

Thiết bị âm thanh ánh sáng

Bàn ghế sự kiện là thành phần quan trọng trong những buổi hội nghị, tiệc và các nghi lễ, bàn ghế sang trọng này chúng ta có thể thấy nó ở tại các buổi tiệc trong nhà hang 4; 5 sao đạt tiêu chuẩn

Bàn ghế sự kiện

Bàn ghế không chỉ đơn giản là để ngồi mà còn giúp tạo nên sự sang trọng cho buổi tiệc, khẳng định vị thế đối với đối tác và khách hàng.

Dù tròn, dù che các loại: Nhắc đến dù có lẽ hầu hết chúng ta sẽ nghĩ ngay đến công dụng che mưa che nắng của nó, nhưng trong thời buổi hiện đại ngày nay, đặc biệt là trong các sự kiện ngoài trời thì dù có công dụng to lớn nhất, nó sẽ có thể che chở cho tất cả mọi ngời và giúp mọi người gần gũi với nhau hơn.

Dù cho sự kiện

Ngoài ra dù còn có thể làm vật trang trí, giúp cho sự kiện thêm nổi bật và ấm áp hơn.

Nhà bạc dành cho sự kiện

Nhà bạc giúp bao phũ không gian rộng lớn, mát mẻ, phục vụ cho các sự kiện ngoài trời.

Nhà lều được Thiết kế nhỏ gọn dựa trên nền tảng của 1 ngôi nhà nhỏ phù hợp cho thuê ở địa hình nhỏ, như là các khuôn viên nhỏ, hay nhà ở ngoài mặt đường. Chúng tôi cung cấp nhà lều với đa dạng kích thước phục vụ theo yêu cầu của khách hàng.

Nhà lều dành cho sự kiện

Trụ inox và Backdrop được sử dụng rất nhiều trong các sự kiện lớn nhỏ, dùng để giới thiệu chương trình sự kiện cần thực hiện, ngoài việc dùng để trang trí lối đi, trụ inox giúp định hình và dẫn lối đi cho khách tham gia. Trụ inox dẫn lối khách đi tạo cảm giác sang trọng cho sự kiện.

trụ inoxRối hơi cổng hơi:
Chúng tôi cung cấp những chú rối hơi tinh nghịch tạo cảm giác thân thiện, gần gũi, vui nhộn dành cho khán giả, và đặc biệt là các em nhỏ. Thích hợp dành cho các siêu thị như: Big C, eon…

Cổng hơi

Không chỉ có rối hơi mà chúng tôi có các loại chai hơi: Chai hơi bia, chai hơi nước mắm…
Để đáp ứng nhu cầu khách hàng chúng tôi phát triển và đa dạng mẫu mã kích thước hy vọng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong việc thực hiện những thiết kế theo yêu cầu của quý khách!

Trong một sự kiện chuyên nghiệp thì việc chuẩn bị những thiết bị sự kiện là vấn đề cần phải chú tâm nhiều nhất, và trong những thiết bị sự kiện đó không thể bỏ qua quạt phun sương-quạt công nghiệp: Thời tiết sài gòn nắng mưa thất thường, ta không thể nào đoán được vì vậy việc chuẩn bị quạt phun sương là điều cần thiết dành cho một sự kiện. Quạt phun sương sẽ mang lại làn gió mát dành cho khán giả, giúp họ có cảm giác thoải mái trong thời gian diễn ra buổi tiệc.

Quạt phun sương

Bục phát biểu là một phần của buổi lễ trang trọng, là nơi mà MC, người đại diện sẽ đưa ra phát biểu trong sự kiện. Bục phát biểu là một phần không thể thiếu của hầu hết các sự kiện, góp phần làm cho buổi tiệc trở nên sang trọng và hoành tráng hơn.

Trong một sự kiện chuyên nghiệp thì ván đề đáng lưu tâm nhất đó là chuẩn bị các thiết bị sự kiện nhằm đáp ứng cho sự kiện được diễn ra thành công nhất. Nếu bạn vẫn chưa thể tự tạo một sự kiện cho mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.