Những khó khăn khi tổ chức sự kiện

Tiec ngoai troi

Trong quá trình lên kế hoạch chương trình sự kiện chắc chắn không thể tránh khỏi những khó khăn khi tổ chức sự kiện

Dưới đây là top những vấn đề sẽ gặp phải khi lên kế hoạch tổ chức sự kiện

NGÂN SÁCH SỰ KIỆN BỊ GIẢM

Thực tế là có quá nhiều người lập kế hoạch sự kiện thường xuyên chính vì vậy những người lên kế hoạch sẽ hiểu được những khó khăn khi tổ chức sự kiện, nếu cắt giảm ngân sách sự kiện sẽ mang đến những thách thức lớn nhất. Một trong những khó khăn trong tổ chức sự kiện  là việc cắt giảm ngân sách có thể là do tài chính công ty hạn hẹp,ít nhà đầu tư,  chương trình có sự thay đổi quy mô hay đầu tư cho công nghệ…

Những vấn đề khó khăn khi tổ chức sự kiện

 CÓ ÍT NHÀ TÀI TRỢ

Đây có thể  coi là một thách thức lớn có tầm ảnh hưởng đến quy mô của sự kiện. Bạn thử nghĩ xem, khoảnh khắc khi bạn thanh toán một số tiền nhất định sẽ đến sau lần tham gia sự kiện thành công trước đó sẽ như thế nào nếu không có sự tài trợ? Nhiều sự kiện có thể có nhiều biến động hơn khi làm việc với các nhà tài trợ chính vì vậy, bạn hãy chuẩn bị một số thương lượng đối với các nhà tài trợ kim cương, vàng…để có thể giữ mối quan hệ lâu dài cho về sau.

CHI PHÍ THUÊ ĐỊA ĐIỂM

Tùy thuộc vào chi tiêu hiện tại của công ty  trong kế hoạch, việc điều chỉnh chi phí thuê địa điểm có thể sẽ khác nhau trong mỗi lần tổ chức sự kiện.

Chi phi thue dia diem to chuc su kien
Chi phí thuê địa điểm tổ chức sự kiện

Khó khăn khi thiết kế chương trình sự kiện còn là việc lựa chọn giữa cho thuê không gian và tổ chức một đội lập kế hoạch sự kiện cho từng ngày, thử thách này là một thách thức không thể tránh khỏi cho bất kỳ công ty nào.

 THIẾU SỰ MUA VÀO TỪ CÁC NHÀ PHÂN PHỐI CHỦ CHỐT

Cho dù ý tưởng tiếp theo của bạn quan trọng đến mức nào, bạn vẫn sẽ cần bổ sung một lượng người mua lớn. Người lập kế hoạch sự kiện sẽ đối mặt với khó khăn khi thiết kế sự kiện trong mọi tình huống , mọi thách thức bởi không ai có thể biết rằng mức độ ảnh hưởng từ các nhà phân phối lớn như thế nào, sẽ tác động đến công ty bạn như thế nào, chủ chốt của công ty nếu như sức mua của họ không cao sẽ là một khó khăn lớn gây trở ngại đến vấn đề ngân sách cho sự kiện và sẽ ảnh hưởng đến công ty trong quá trình tổ chức sự kiện.

Thieu su mua vao tu cac nha phan phoi
Thiếu sự mua vào từ các nhà phân phối

 BẢO MẬT SỰ KIỆN

Trong quá trình tổ chức sự kiện thì quá trình bảo mật sự kiện được cho là rât cần thiết bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều đối thủ cạnh tranh.

Bao mat khi to chuc su kien
Bảo mật khi tổ chức sự kiện

Nếu như sự kiện chưa đi vào hoạt động mà bị đối thủ biết và ăn cắp thông tin, những vấn đề nội bộ của công ty thì sẽ làm cho công ty bạn phải hứng chịu những hậu quả về sau này và không ai có thể lường trước được hậu quả của nó là gì?  Vì vậy, để tránh những trường hợp xấu sảy ra thì ban lãnh cần đưa ra bảo mật các thông tin của sự kiện để tránh gặp trường hợp xấu khi tổ chức sự kiện.

Để có một sự kiện diễn ra thành công bạn hãy chọn một nhà chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để tránh khỏi những trường hợp xấu. TOP VIỆT là công ty chuyên về tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với đội ngũ ngân viên năng động luôn mang đến sự hài lòng cho bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ TOP VIỆT